Các trường THPT, Trung tâm GDNN - GDTX trong toàn huyện Tổ chức Kỷ niệm 88 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2019).

15:54:00 27/03/2019

        Thiết thực hưởng ứng tháng thanh niên năm 2019 và chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019). Từ ngày 23 đến ngày 26/3/2019, Đoàn các trường THPt, Trung tâm GDNN- GDTX trong toàn huyện đã sôi nổi tổ chức lễ kỷ niệm 88 ngày thành lập đoàn

          Tại lễ kỷ niệm, ngay sau các tiết mục văn nghệ đặc sắc, hấp dẫn của các bạn đoàn viên, thanh niên thầy và trò các nhà trường đã cùng nhau ôn lại truyền thống 88 năm của Đoàn TNCS HCM. Ngày nay, tuổi trẻ khối các trường THPT Trung tâm GDNN- GDTX đang là lực lượng xung kích đi đầu trong phong trào thi đua học tập làm chủ khoa học kỹ thuật, ra sức học tập và rèn luyện để ngày mai lâp nghiệp, xứng đáng bề dày truyền thống “Dạy tốt - Học tốt”.

Trong năm học qua nhiều đơn vị được Trung ương đoàn, Tỉnh đoàn tặng bằng khen, được UBND huyện tặng giấy khen. Nhiều đồng chí thuộc chi đoàn giáo viên được khen thưởng vì có thành tích xuất sắc trong công tác giảng dạy và các sáng kiến kinh nghiệm. Tại các buổi lễ kỷ niệm BGH các nhà trường, Hội phụ huynh học sinh, các ban ngành đoàn thể cũng thể hiện sự quan tâm đến tuổi trẻ bằng những bó hoa chúc mừng và những lời động viên thân thiết. Cũng trong dịp này, BTV huyện đoàn đã trích quỹ Vũ Văn Hiếu trao tặng 90 xuất quà chp 90 bạn đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn tại các đơn vị với trị giá 27 triệu đồng.

           Sau phần lễ, các hoạt động như Chung kết sân chơi khởi động đầu tuần được lựa chọn từ học sinh nhất các bảng của các tuần, chương trình “Sáng tạo khởi nghiệp” của học sinh các lớp, thi đấu bóng đá giữa khối 11 - khối 12, chung kết kéo co nữ, thi xe đạp chậm, Hội trại thanh niên... được diễn ra sôi nổi, thu hút sự tham gia, hò reo cổ vũ của đông đảo cán bộ, giáo viên và học sinh. Đây là những hoạt động thiết thực, bổ ích, tạo sân chơi lành mạnh cho các đoàn viên thanh niên và giúp các em có những giây phút thư giãn sau những giờ học căng thẳng./.  

          Một số hình ảnh buổi lễ:

Hội thi Hội LHTNVN
Thống kê truy cập

- Đang online: 1

- Hôm nay: 125

- Tháng này: 1,313

- Tất cả: 77,657