Chi đoàn Công ty cổ phần Y dược Đình cự tổ chức ra quân tình nguyện phòng, chống dịch Covid-19

09:18:00 02/08/2021

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 ngày càng diễn biến phức tạp trong cả nước, nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của các Đoàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện đóng góp thực hiện thắng lợi mục tiêu hiệu quả “Mục tiêu kép” của Chính phủ là vừa phòng, chống dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe của Nhân dân, vừa phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội trong tình hình mới. Chiều ngày 31/7/2021, Ban Chấp hành Chi đoàn Công ty cổ phần y dược Đình cự tổ chức lễ ra quân tình nguyện phòng, chống dịch Covid-19 tại khu cách ly Bệnh viên Điều dưỡng và Phục hồi chức năng tỉnh Nam Định tại thị trấn Thịnh Long. Tham dự có đồng chí Bùi Thanh Hải – HUV, Bí thư Huyện đoàn Hải Hậu, các đồng chí trong Ban Giám đốc Công ty và cùng toàn thể các cán bộ, đoàn viên là các Y, Bác sĩ. Đây là đơn vị tư nhân đầu tiên trên địa bàn tỉnh Nam Định được trưng tập trong công tác phòng, chống dịch. Tại đợt trung tập này, Chi đoàn có 10 Đoàn viên, thanh niên xung phong và đã lựa chọn ra 4 đồng chí tham gia đợt đầu.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bùi Thanh Hải – HUV, Bí thư Huyện đoàn Hải Hậu đã chia sẻ những khó khăn và động viên bày tỏ niềm cảm kích trước tinh thần tình nguyện, đoàn kết hết mình của đoàn viên, đội ngũ y bác sĩ làm nhiệm vụ chống dịch và chúc các đồng chí sức khỏe, vững tin, tận tâm tận lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Bên cạnh đó, thay mặt tuổi trẻ Hải Hậu, đồng chí đã trao tặng những phần quà để động viên, ghi nhận tinh thần nhiệt huyết của các tình nguyện viên tham gia trực tiếp vào công tác phòng chống dịch bệnh trên địa bàn huyện.

Đây là hoạt động thể hiện sự tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ huyện nhà trên tuyến đầu chống dịch. Cùng chung một ý chí “chống dịch như chống giặc” và giữ gìn sức khỏe để giảm nguy cơ lây lan dịch bệnh trong cộng đồng và duy trì cuộc sống ổn định, bình thường cho người dân./.

Hội thi Hội LHTNVN
Thống kê truy cập

- Đang online: 2

- Hôm nay: 17

- Tháng này: 1,737

- Tất cả: 101,847