Đại hội Chi đoàn Trung tâm điều dưỡng Người có công lần thứ 2 nhiệm kỳ 2019 – 2022.

14:52:00 03/11/2019

     Thực hiện Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Kế hoạch số 36-KH/ĐTN, ngày 10/5/2019 của Ban Thường vụ Huyện đoàn về việc “Tổ chức Đại hội Chi đoàn các cơ quan, Doanh nghiệp nhiệm kỳ 2019 - 2022”. Được sự đồng ý của Chi ủy, Ban giám đốc trung tâm, Ban Thường vụ Đoàn. Chiều ngày 29/10, Ban Chấp hành Chi Đoàn trung tâm điều dưỡng Người có công đã long trọng tổ chức Đại hội Chi đoàn lần thứ 2, nhiệm kỳ 2019 - 2022, đây là Đại hội điểm Chi đoàn khối cơ quan, Doanh nghiệp trên địa bàn huyện.

     Về dự  tặng hoa chúc mừng Đại hội có đồng chí Mai Thanh Tùng – Bí thư Huyện Đoàn, đồng chí Đỗ Hà Trung - Bí thư Chi bộ, giám đốc trung tâm điều dưỡng Người có công và sự có mặt của các đồng chí trong Ban Chấp hành Đoàn các cơ quan, doanh nghệp trong toàn huyện cùng 34 đoàn viên thanh niên của chi đoàn.

Đồng chí: Mai Thanh Tùng - Bí thư Huyện đoàn tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đồng chí Đỗ Hà Trung - Bí thư Chi bộ, giám đốc trung tâm tặng hoa chúc mừng Đại hội

     Trong nhiệm kỳ qua, cùng với tuổi trẻ toàn huyện, đoàn viên thanh niên Chi đoàn Trung tâm điều dưỡng Người có công đã nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, xung kích trên các lĩnh vực của đời sống xã hội, nhất là trong công tác chăm sóc sức khỏe đại biểu người có công. Công tác tuyên truyền giáo dục tư tưởng, y đức cho đoàn viên thanh niên được đẩy mạnh, rộng khắp, thường xuyên liên tục. Các phong trào của đoàn đã thiết thực hiệu quả, phát huy vai trò của đoàn viên thanh niên trong thực hiện nhiệm vụ cơ quan. Chi đoàn luôn được Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, đoàn cấp trên đánh giá cao và được tặng Bằng khen, Giấy khen vì có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ. Chi đoàn đã thực sự trở thành đầu mối quy tụ và gắn kết đoàn viên thanh niên góp phần giúp mỗi cá nhân sống lành mạnh hơn, trong sáng hơn, công tác và làm việc đạt hiệu quả cao hơn, hoàn thành mọi nhiệm vụ mà Chi ủy, Ban giám đốc và đoàn cấp trên giao phó.

    Về nhiệm vụ, giải pháp công tác Đoàn trong nhiệm kỳ mới. Chi đoàn Trung tâm điều dưỡng Người có công phấn đấu trong nhiệm kỳ được Đoàn cấp trên đánh giá vững mạnh toàn diện, hàng năm được tặng Bằng khen; phấn đấu có từ 3- 5 đồng chí được giới thiệu kết nạp Đảng; 100% đoàn viên hoàn thành tốt nhiệm vụ trong công tác chuyên môn; 90% đoàn viên được cơ quan bình xét, xếp loại từ lao động tiên tiến trở lên…

     Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Chi Đoàn Trung tâm Điều dưỡng người có công lần thứ 2, nhiệm kỳ 2019 -2022 gồm 03 đồng chí; bầu Bí thư trực tiếp tại Đại hội và nhất trí thông qua nghị quyết Đại hội lần thứ 2 nhiệm kỳ 2019 - 2022./. Huyện đoàn Hải Hậu

Hội thi Hội LHTNVN
Thống kê truy cập

- Đang online: 1

- Hôm nay: 40

- Tháng này: 1,862

- Tất cả: 87,402