Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công ty cổ phần Y Dược Đình Cự khóa I, nhiệm kỳ 2020 – 2022

10:24:00 30/03/2020

     Chiều ngày 26/3, Công ty cổ phần Y Dược Đình Cự long trọng tổ chức đại hội Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh khóa I, nhiệm kỳ 2020 – 2022. Đại diện Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện và lãnh đạo công ty đã về dự và tặng hoa chúc mừng. Công ty cổ phần Y Dược Đình Cự tiền thân là phòng chẩn đoán hình ảnh Đình Cự thành lập ngày 15/8/2002, đến tháng 1/2014 thành lập công ty cổ phần. Chi đoàn thanh niên công ty đi vào hoạt động từ tháng 12/2019 và đã phát huy đúng vai trò của người đoàn viên tiên phong. Những năm qua, Công ty cổ phần Y Dược Đình Cự luôn là địa chỉ tin cậy, có uy tín cho bệnh nhân và không ngừng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh đầu tư trang thiết bị hiện đại và nâng cao trình độ ở mọi mặt. Đặc biệt phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, sức trẻ của các đoàn viên thanh niên trong Chi đoàn có nhiều sáng tạo và năng động trong công việc khám chữa bệnh. Bên cạnh đảm bảo hiệu quả trong công tác khám chữa bệnh, các đoàn viên thanh niên trong Chi đoàn còn là những đoàn viên tích cực trong phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao.

     Bước sang nhiệm kỳ 2020 – 2022, với khẩu hiệu hành động: “Tuổi trẻ Công ty Y Dược Đình Cự chung tay vì sức khỏe cộng đồng”. Chi đoàn Công ty đề ra mục tiêu: Xây dựng đoàn thanh niên giàu lòng yêu nước, yêu chủ nghĩa xã hội, có kiến thức, kỹ năng, bản lĩnh chính trị vững vàng, ý thức chấp hành pháp luật, có lối sống đẹp. Phát huy tiềm năng to lớn của tuổi trẻ trong phát triển công ty, chủ động tham gia khám chữa bệnh, góp phần cùng Đảng bộ và nhân viên trong công ty phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ Đoàn huyện và ban lãnh đạo đề ra, quyết tâm xây dựng chi Đoàn bền vững và phát triển. Đặc biệt trong nhiệm vụ cấp bách nhất hiện nay là cùng với ngành Y tế tuyên truyền và hướng dẫn nhân dân thực hiện hiệu quả, an toàn công tác phòng chống dịch bệnh Covid – 19.

    Tại đại hội, với tinh thần đoàn kết, tập trung dân chủ đã bầu Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Chi đoàn Công ty cổ phần Y Dược Đình Cự khóa I, nhiệm kỳ 2020-2022 gồm 5 đồng chí và thông qua Nghị quyết đại hội./. nguon haihau.vn

Hội thi Hội LHTNVN
Thống kê truy cập

- Đang online: 1

- Hôm nay: 124

- Tháng này: 329

- Tất cả: 96,155