Đoàn Thanh niên xã Hải Lý tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

16:32:00 27/03/2019

      Thiết thực các hoạt động kỷ niệm 88 ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019). Tối 26/3/2019 tại UBND xã Hải Lý, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Hải Lý đã tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ đặc sắc. Về dự chúc mừng chương trình có đồng chí Mai Thanh Tùng - Bí thư Huyện đoàn, đồng chí Trần Ngọc Tuân - Giám đốc Trung tâm Văn hóa – Thể thao huyện.

      Chương trình giao lưu văn nghệ có sự tham dự của các đồng chí đoàn viên thanh niên, giáo viên, Hội liên hiệp phụ nữ cùng với các ban ngành đoàn thể của xã Hải Lý. Bên cạnh đó còn có sự góp mặt và những tiết mục văn nghệ do các đồng chí Bí thư Đoàn thanh niên và đoàn viên thanh niên các xã Hải Đông, Hải Quang đến giao lưu, biểu diễn. Đêm giao lưu văn nghệ diễn ra trong không khí sôi nổi, tươi vui, hoành tráng và ý nghĩa. Các tiết mục văn nghệ đặc sắc được dàn dựng công phu như hát, múa, nhảy hiện đại,... mang chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. 

      Đây là hoạt động rất ý nghĩa nhằm tạo sân chơi bổ ích, giúp các đoàn viên, thanh niên có cơ hội giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm và tăng cường tinh thần đoàn kết, nâng cao nhiệt huyết của tuổi trẻ xã Hải Lý. Đồng thời đẩy mạnh phong trào văn hóa, văn nghệ trong thanh niên. Chương trình cũng là dịp để đoàn viên các cơ sở Đoàn gặp gỡ, ôn lại lịch sử hình thành và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Từ đó, mỗi cán bộ, đoàn viên thêm tự hào về Đoàn, tự hào khi là thành viên của tổ chức Đoàn; góp phần thu hút, tập hợp đoàn viên thanh niên tích cực tham gia tổ chức Đoàn và các phong trào của địa phương.

Hội thi Hội LHTNVN
Thống kê truy cập

- Đang online: 1

- Hôm nay: 125

- Tháng này: 1,313

- Tất cả: 77,657