Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Hải Hậu tổ chức xem bóng đá gây quỹ từ thiện Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019.

14:17:00 20/12/2018

     Được sự nhất trí của Ban Thường vụ Huyện ủy, Huyện đoàn Hải Hậu phối hợp với các đơn vị tài trợ tổ chức xem truyền hình trận đấu trung kết lượt về giải vô địch bóng đá Đông Nam Á – AFF CUP 2018 trên màn hình LED 500 inch giữa hai đội tuyển “Việt Nam – Malaysia”  với sự tham gia của hơn 3.000 cổ động viên tại tiền sảnh trung tâm nhà văn hóa huyện.

     Tới xem trận chung kết có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện; lãnh đạo các cơ quan tham mưu giúp việc Huyện ủy, Trung tâm Bồ dưỡng chính trị Huyện, toàn thể cán bộ, công nhân viên chức và các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn toàn huyện.

     Trước giờ bóng lăn, đồng chí Mai Thanh Tùng – Bí thư Huyện đoàn đã thay mặt Ban tổ chức chương trình, các nhà đồng hành cùng chương trình phát biểu khai mạc kêu gọi các cá nhân, tập thể cùng các nhà tài trợ ủng hộ quỹ Từ thiện giúp đỡ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Toàn bộ số tiền quyên góp được thông qua các tập thể, cá nhân ủng hộ; từ bán các trang phục cổ vũ cho đến việc coi xe sẽ được Ban tổ chức chương trình tổng hợp và tổ chức đi thăm tặng quà trong dịp Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019.

     Trong suốt thời gian diễn ra trận chung kết, các cổ động viên Hải Hậu – những khán giả trung thành luôn sát cảnh cùng đội tuyển quốc gia Việt Nam đã có những màn cổ vũ, ăn mừng mang đậm dấu ấn của con người Hải Hậu: Văn hóa – Anh hùng – Nông thôn mới, đem lại không khí sôi nổi xua tan cái lạnh cuối năm tại khu vực trung tâm huyện. 

Một số hình ảnh tại Chương trình:

Hội thi Hội LHTNVN
Thống kê truy cập

- Đang online: 1

- Hôm nay: 130

- Tháng này: 1,316

- Tất cả: 77,658