Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện trao quỹ “Vũ Văn Hiếu” cho các em học sinh vươn lên trong học tập

09:10:00 08/10/2021

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh niên trường học năm học 2021-2022;  Được sự nhất trí của thường trực Huyện ủy Hải Hậu, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã xây dựng và triển khai Quỹ “Vũ văn Hiếu” nhằm giúp đỡ thanh thiếu nhi, học sinh yếu thế vươn lên trong học tập…

Nhân dịp Đại hội đoàn khối các trường THPT, TT GDNN-GDTX trên địa bàn huyện, nhiệm kỳ 2021-2022. Ban Thường vụ Huyện đoàn đã tổ chức trao tặng  62 xuất quà bằng tiền mặt trị giá 20 triệu đồng cho các em học sinh yếu thế vươn lên trong học tập trích từ Quỹ “Vũ Văn Hiếu”. Các phần quà tuy giá trị không lớn nhưng là nguồn động viên, khích lệ tinh thần các em vượt lên khó khăn, phấn đấu học tập tốt.

Đây là hoạt động thiết thực và ý nghĩa thể hiện tình cảm, sự quan tâm chia sẻ động viên của tuổi trẻ Huyện Hải Hậu đối với tuổi trẻ nhà trường. Thông qua hoạt động này góp phần giáo dục đoàn viên, thanh niên biết chia sẻ, gắn kết yêu thương với những hoàn cảnh khó khăn, tinh thần tương thân tương ái quý báu của dân tộc Việt Nam. Đồng thời là động lực để các đoàn viên thanh niên học sinh có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục vượt khó học giỏi trở thành những công dân có ích cho xã hội trong tương lai./.

Một số hình ảnh:

Hội thi Hội LHTNVN
Thống kê truy cập

- Đang online: 6

- Hôm nay: 49

- Tháng này: 1,595

- Tất cả: 103,442