Đoàn trường THPT C Hải Hậu tổ chức Hội thi "Tài năng C Hải Hậu"

09:21:00 22/02/2021

Nằm trong chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh niên trường học năm học 2020 – 2021. Nhằm tạo ra sân chơi bổ ích cho học sinh nhà trường đồng thời góp phần tích cực hưởng ứng phong trào xây dựng “trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Được sự đồng ý của Chi ủy, ban giám hiệu nhà trường. Đoàn trường THPT C Hải Hậu tổ chức Hội thi “Tài năng C Hải Hậu” .

Với sự tham gia của 30 Chi đoàn nhà trường ở nhiều thể loại như: hát, múa, diễn xuất, trình diễn thời trang, biểu diễn nhạc cụ.  Hội thi đã đem đến những tài năng đa dạng được dàn dựng công phu với nhiều ý tưởng sáng tạo, phong phú, đa dạng về thể loại và hình thức biểu diễn, với nhiều chủ đề ngợi ca quê hương, đất nước, mái trường, thầy cô, tình cảm gia đình, tình yêu cuộc sống. Các phần thi đều nhận được sự tán thưởng, những tràng pháo tay giòn giã của các vị đại biểu, các thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh.

Hội thi là nơi giúp các em phát huy hết các năng lực sở trường của mình trong nhiều lĩnh vực đồng thời góp phần giúp các em rèn luyện kỹ năng sống, tự tin, sáng tạo và có cơ hội giao lưu học hỏi, trải nghiệm, nâng cao cao đời sống văn hóa, tinh thần trong  trường học.

 Sau một thời gian thi đấu sôi nổi, hội thi “Tài năng C Hải Hậu” khép lại đã để lại nhiều niềm vui cho các em học sinh. Ban tổ chức đã chọn ra 6 tiết mục đặc sắc nhất lọt vào vòng Chung kết được tổ chức vào dịp kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021)./.

Hội thi Hội LHTNVN
Thống kê truy cập

- Đang online: 5

- Hôm nay: 49

- Tháng này: 770

- Tất cả: 98,537