ĐOÀN TRƯỜNG THPT TÔ HIẾN THÀNH TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN VÀ KÝ CAM KẾT ATGT VÀ KHÔNG VẬN CHUYỂN TÀNG TRỮ, SỬ DỤNG PHÁO NỔ DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN KỶ HỢI-2019

17:43:00 21/01/2019

     Sáng ngày 14/1/2019, tại tiết sinh hoạt đầu tuần, Đoàn trường THPT Tô HIến Thành tổ chức tuyên truyền và Lễ ký cam kết  thực hiện An toàn giao thông và không tàng trữ, vận chuyển và sử dụng pháo nổ dịp Tết nguyên đán Kỷ Hợi-năm 2019. Dự chương trình có đại diện Ban Thường vụ Huyện đoàn, Công an huyện, Công an Thị trấn Yên Định, Ban Giám hiệu và 503 ĐVTN nhà trường.

     Tại chương trình, các bạn học sinh, đoàn viên nhà trường đã được nghe nội dung tuyên truyền về việc thực hiện an toàn giao thông khi tham gia đường bộ và việc nghiêm cấm sử dụng pháo nổ theo quy định của Chính phủ do đồng chí Trần Xuân Chiến - Đội trưởng đội cảnh sát quản lý hành chính về trật tự an toàn xã hội, Công an huyện trình bày; Được tham gia trình bày quan điểm về các chủ đề liên quan bằng việc diễn thuyết và minh họa qua các tranh tuyên truyền, cổ dộng do các Chi đoàn chuẩn bị; Chứng kiến Lễ ký cam kết giữa các bên liên quan trong việc chấp hành các quy định về ATGT, không sử dụng pháo nổ trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi - năm 2019.

Thông qua hoạt động tuyên truyền này, Đoàn trường đã giúp cho các em học sinh, đoàn viên thanh niên nâng cao nhận thức về việc chấp hành ATGT khi tham gia đường bộ và việc nghiêm cấm sử dụng pháo nổ. Từ đó, giúp các em, gia đình và nhà trường đảm bảo được an ninh trật tự, an toàn xã hội, đón Tết cổ truyền trong không khí vui tươi, an toàn./.

Một số hình ảnh của nhà trường./.

Hội thi Hội LHTNVN
Thống kê truy cập

- Đang online: 1

- Hôm nay: 71

- Tháng này: 1,029

- Tất cả: 77,999