Đoàn trường THPT Trần Quốc Tuấn tổ chức các hoạt động chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/2018.

14:12:00 20/11/2018

     Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, BCH Đoàn Trường THPT Trần Quốc Tuấn đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực, đem đến những niềm vui tinh thần cho không chỉ các đ/c CB-GV-CNV trong nhà trường mà cả cho các em học sinh.

     Mở đầu cho những chuỗi hoạt động đó là tổ chức lớp học khiêu vũ. Đây là hoạt động được BCH Đoàn trường xây dựng ngay từ đầu năm học nhằm đem đến sự vui tươi, hứng khởi trong công tác Giảng dạy và học. Dù thời gian hạn hẹp nhưng vào cuối các buổi chiều thứ 2,4,6 hàng tuần lớp học khiêu vũ vẫn đều đặn được tổ chức trong sự háo hức của các thầy cô giáo và đại diện bí thư, lớp trưởng 24 chi đoàn học sinh.

     Bên cạnh hoạt động khiêu vũ, các hoạt động văn hóa, thể thao cũng diễn ra sôi nổi với nhiều hình thức phong phú như: Hội diễn văn nghệ, thi sáng tác báo tường giữa các chi đoàn. Các hoạt động thể thao cũng diễn ra sôi nổi đó là giải bóng đá Nam học sinh, chi đoàn giáo viên phối hợp với BCH công đoàn nhà trường tổ chức giao lưu bóng chuyền với phụ huynh học sinh. Hoạt động này đã đem lại niềm vui, tăng thêm sự gắn kết của phụ huynh học sinh với nhà trường.

     Thông qua các hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 đã góp phần giáo dục truyền thống tôn sự trọng đạo cho các em học sinh giúp các em hiểu được công lao to lớn của Thầy, cô trong những năm tháng miệt mài bên giáo án luôn mong muốn đưa thế hệ trẻ tiến bộ, làm người chuẩn mực của xã hội đồng thời cũng là nguồn động lực khích lệ để các đồng chí tiếp tục phấn đấu cho sự nghiệp trồng người. Đoàn trường TQT./.

Một số hình ảnh buổi lễ:

Hội thi Hội LHTNVN
Thống kê truy cập

- Đang online: 2

- Hôm nay: 61

- Tháng này: 1,439

- Tất cả: 77,124