Hoàn thành Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khối các trường THPT, Trung tâm GDNN-GDTX nhiệm kỳ 2020-2021

08:04:00 06/10/2020

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh niên trường học năm học 2020-2021;  Ban Thường vụ Huyện đoàn Hải Hậu đã chỉ đạo 9/9 Đoàn các trường THPT, Trung tâm GDNN-GDTX trên địa bàn toàn huyện tổ chức thành công Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2020 – 2021.

Năm học 2019 - 2020, công tác Đoàn và phong trào thanh Thanh niên trường học trên địa bàn huyện đã đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận, đoàn các trường đã phát huy tốt vai trò nòng cốt chính trị trong tổ chức Đoàn. Tổ chức và đẩy mạnh các hoạt động giáo dục đạo đức, lối sống trong học sinh, xây dựng văn hóa học đường thân thiện, lành mạnh, thực hiện triển khai hiệu quả phong trào lớn: "Xungkích, tình nguyện phát triển kinh tế - xã hội, bảo vệ Tổ quốc” và "Đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp” thông qua các phong trào cụ thể như: "Học tập tốt, rèn luyện tốt", "Sáng tạo trẻ""Khi tôi 18”... triển khai có hiệu quả các hoạt động tình nguyện "Ngày thứ bảy tình nguyện", "Ngày chủ nhật xanh", "Tình nguyện mùa đông" ,“Tiếp sức mùa thi”... Bên cạnh đó đã đẩy mạnh các hoạt động sáng tạo, nghiên cứu khoa học thu hút đông đảo ĐVTN, học sinh tham gia.

 Đại hội cũng là dịp để BCH Đoàn các tổng kết, đánh giá những thành tích, kết quả đạt được cũng như những hạn chế tồn tại trong năm học vừa qua, từ đó tìm ra giải pháp nhằm phát huy những ưu điểm, khắc phục những tồn tại, đưa công tác Đoàn và phong trào thanh niên tiếp tục phát triển và dành nhiều thành tích cao hơn nữa trong năm học mới. Nhân dịp này, Ban Thường vụ huyện Đoàn đã trao bằng khen, giấy khen cho các tập thể và cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào Thanh niên trường học năm học 2019- 2020.

Đây là hoạt động lớn đầu năm, giúp đưa công tác Đoàn trường học đi vào nề nếp, tổ chức, khởi động một năm học mới hứa hẹn nhiều thành công trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2020 - 2021 trên toàn huyện.

Một số hình ảnh Đại hội: 

Hội thi Hội LHTNVN
Thống kê truy cập

- Đang online: 2

- Hôm nay: 82

- Tháng này: 1,636

- Tất cả: 93,258