Hội Cựu chiến binh cơ quan Huyện ủy tổ chức gặp mặt kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Hội CCB Việt Nam

08:39:00 09/12/2019

     Chiều ngày 5/12/2019, Hội Cựu chiến binh cơ quan Huyện ủy tổ chức gặp mặt kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam (06/12/1989 -  06/12/2019). Đồng chí Trần Minh Hải – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện đã về dự tặng hoa chúc mừng.

     Tại buổi gặp mặt, các đồng chí Cựu chiến binh cơ quan Huyện ủy đã cùng nhau ôn lại kỷ niệm ngày thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam. Hội CCB cơ quan Huyện ủy thành lập ngày 20/4/1999 với 15 hội viên công tác tại các Ban Xây dựng Đảng, Văn phòng Huyện ủy, Trung tâm bồi dưỡng Chính trị huyện. Do yêu cầu nhiệm vụ của huyện, đến nay hội CCB cơ quan còn 6 đồng chí, trong đó có 3 đồng chí giữ các vị trí lãnh đạo. Hội luôn phát huy bản chất anh “Bộ đội cụ Hồ”, tiên phong gương mẫu đi đầu trong các phong trào của huyện, làm tốt chức năng tham mưu công tác xây dựng Đảng giúp Ban thường vụ Huyện ủy chỉ đạo thực hiện thắng lợi toàn diện nhiệm vụ chính trị. Gia đình các đồng chí CCB luôn gương mẫu, tích cực tham gia xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu, con của các đồng chí hội viên đều có thành tích học tập xuất sắc và thi đỗ vào các Trường Đại học và đứng trong tốp đầu. Hội CCB cơ quan Huyện ủy được Hội CCB huyện công nhận là tổ chức cơ sở hội đạt “trong sạch, vững mạnh, xuất sắc”.

    Phát biểu chúc mừng những kết quả Hội CCB cơ quan Huyện ủy đạt được trong thời gian qua, đồng chí Trần Trần Minh Hải – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện đã ghi nhận những kết quả của Hội đã đạt được trong thời gian qua. Sự ra đời của Hội Cựu chiến binh Việt Nam, Hội CCB huyện Hải Hậu và Hội CCB cơ quan Huyện ủy là một cơ sở chính trị của chính quyền nhân dân, một tổ chức trong hệ thống chính trị do Đảng cộng sản Việt Nam lãnh đạo. Tích cực tham gia bảo vệ Đảng, chính quyền, chế độ XHCN và khối đại đoàn kết dân tộc, giáo dục truyền thống cho thanh thiếu niên. Các hội viên tích cự tham gia ý kiến vào Nghị quyết của các cấp ủy Đảng và chương trình phát triển kinh tế - văn hóa – xã hội, an ninh, quốc phòng của địa phương, luôn được cấp ủy, chính quyền, nhân dân tín nhiệm, tin cậy, thực sự là chỗ dựa vững chắc cho cấp ủy Đảng, chính quyền và nhân dân. Hội CCB cơ quan Huyện ủy sau 10 năm thành lập ngày càng lớn mạnh, các hội viên luôn có bản lĩnh, lập trường tư tưởng vững vàng, lối sống lành mạnh, là tấm gương cho các cơ quan noi theo. Đồng chí mong muốn và tin tưởng rằng các hội viên sẽ tiếp tục phát huy lối sống giản dị, gương mẫu, là những thành viên tích cực của Mặt trận tổ quốc, tham mưu cho Ban thường vụ Huyện ủy đóng góp những ý kiến, tích cực tham gia nhiều hoạt động góp phần vào thành công của Đại hội Đảng các cấp.

Hội thi Hội LHTNVN
Thống kê truy cập

- Đang online: 1

- Hôm nay: 115

- Tháng này: 1,487

- Tất cả: 102,576