Liên đội TH Hải Anh: Tổ chức Ngày hội đọc sách năm học 2018 - 2019.

08:51:00 06/05/2019

          Với chủ đề : "đọc sách là phương pháp học tập tốt nhất” , Ngày 26/4/2019 Liên đội trường tiểu học Hải Anh tổ chức “Ngày hội đọc sách” với sự tham gia của 1121 các em đội viên.

          Sách là kho tàng tri thức quan trọng đối với tất cả mọi người bởi sách ghi lại những kiến thức, những giá trị của cuộc sống mà người đi trước đã kiếm tìm, học tập, trải nghiệm và truyền lại cho thế hệ sau. Những cuốn sách có nội dung tốt sẽ đưa đến cho chúng ta không chỉ những hiểu biết mới mà còn cả những sự suy nghĩ tìm tòi và sự biến đổi về tâm hồn. Trong ngày hội đọc sách, các em đội viên cùng với các thầy cô giáo nhà trường đã tham gia nhiều hoạt động bổ ích và ý nghĩa, các em không chỉ tham gia học tập mà các em đã đóng góp vào thư viện được rất nhiều cuốn sách quí. Bên cạnh đó, các em cũng được tham gia phần thi liên quan tới phát triển tri thức như: giới thiệu sách hay bổ ích… Các bạn nhỏ đã có những tiểu phẩm vô cùng sáng tạo hấp dẫn và vui nhộn nhằm giới thiệu những cuốn sách hay đến thầy cô và bè bạn.

          Ngày hội đọc sách đã thực sự giúp các em đội viên  hiểu hơn, thấy rõ hơn được tầm quan trọng những tri thức quý báu, đây thực sự là một trong những hoạt động ý nghĩa thúc đẩy các em đội viên trường tiểu học Hải Anh có tinh thần tự giác trong việc học tập cũng như rèn luyện bản thân trong cuộc sống ./. Liên đội TH Hải Anh./.

     Một số hình ảnh tiêu biểu:

Hội thi Hội LHTNVN
Thống kê truy cập

- Đang online: 2

- Hôm nay: 89

- Tháng này: 745

- Tất cả: 89,789