Liên đội: THCS A Hải Minh tổ chức Lễ trưởng thành Đội năm học 2018 - 2019.

15:30:00 18/03/2019

     Hòa chung không khí hào hùng của tuổi trẻ cả nước hướng tới kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019), chiều ngày 18 tháng 03 năm 2019, Liên đội trường THCS A Hải Minh kết hợp với chi Đoàn thanh niên nhà trường tổ chức buổi lễ trưởng thành đội cho 88 em Đội viên  .

Về dự với buổi lễ có các đồng chí trong Ban giám hiệu nhà trường, các đồng chí đại diện cho Ban chấp hành chi Đoàn thanh  niên nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm và toàn thể các em học sinh trong nhà trường. 

Trước đó, Chi đoàn trường đã phối hợp cùng Ban Thường vụ Đoàn xã Hải Minh tổ chức học cảm tình Đoàn nhằm chủ động bồi dưỡng cho đoàn viên mới, gắn việc kết nạp đoàn viên mới với việc xây dựng, củng cố, nâng cao chất lượng tổ chức cơ sở Đoàn. Buổi học đã mang đến cho các em nhiều trải nghiệm thú vị giúp các em có nhận thức sâu sắc hơn về Đoàn  và thúc đẩy tinh thần phấn đấu và nhiệt huyết trong mỗi em

     Buổi lễ gồm hai phần: Lễ trưởng thành Đội và Lễ trao khăn quàng đỏ thân thương cho các em học sinh khối 6,7,8 . Chi đoàn nhà trường đã tổ chức lễ trưởng thành Đội cho 88 học sinh khối 9 và trong thời gian tới giới thiệu 36 em Đội viên  đủ tiêu chuẩn tham gia kết nạp và đứng trong hàng ngũ của Đoàn.

Có thể nói, buổi lễ trưởng thành Đội là dấu ấn rất quan trọng trong lòng các em học sinh, mở đầu một chặng đường đầy nhiệt huyết và sức trẻ. Tin chắc rằng, các em sẽ là những Đoàn viên ưu tú của cơ sở Đoàn trong thời gian tới. Liên đội THCS A Hải Minh

Hội thi Hội LHTNVN
Thống kê truy cập

- Đang online: 2

- Hôm nay: 72

- Tháng này: 1,163

- Tất cả: 78,989