Liên đội trường TH A Hải Anh: Hoạt động chào mừng ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12/2018.

19:15:00 23/12/2018

     Ngày 22-12-1989, lần đầu  ngày hội quốc phòng toàn dân được tổ chức tại tất cả các địa phương trong  cả  nước. Từ  đó đến nay, ngày 22-12 đã  thật  sự trở thành ngày hội lớn của toàn dân tộc với các hoạt động hướng vào chủ đề quốc phòng và quân đội.

     Để  đẩy mạnh công tác  giáo dục truyền thống "Uống nước nhớ nguồn" cho học sinh. Chiều  ngày 21/12/2018, Liên Đội trường tiểu học A Hải Anh đã tổ chức dọn vệ sinh làm cỏ và  dâng hương  tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang liệt sỹ xã Hải Anh, là dịp ôn lại quá khứ hào hùng của cha  anh, nhắc nhở các em học sinh ghi nhớ công ơn các anh hùng, liệt sĩ đã ngã xuống vì độc lập tự do của Tổ quốc .

      Sáng  ngày  22  tháng 12  Liên  đội  đã tổ chức ngày hội TDTT kỷ niêm 74 năm thành  lập Quân  đội  nhân  dân Việt Nam  với rất  nhiều các hoạt động.  Một ngày kỉ niệm đầy ý nghĩa đối với cán bộ, giáo viên và các em học sinh của Trường Tiểu học A Hải  Anh. Chương trình tổ chức với nhiều nội dung phong phú và có ý nghĩa.  Học  sinh  trong  toàn  trường  được  ôn lại truyền  thống  vẻ  vang của Quân đội nhân dân Việt Nam.

    Mở đầu là chương trình tuyên truyền về  Lịch sử và ý nghĩa Ngày thành lập Quân đội  Nhân dân Việt Nam kết  hợp những câu hỏi tìm hiều về Quân đội Nhân dân Việt Nam, về các anh bộ đội Cụ Hồ.

     Tiếp theo là chương trình văn nghệ với chủ đề: Cháu yêu chú bồ đội với các bài hát đặc sắc và ý nghĩa như Màu áo chú bộ đội và Cháu hát về đảo xa do đội văn nghệ nhà trường thể hiện.

`Cuối cùng là các nội dung thi đấu TDTT diễn ra rất sôi nổi ở các môn như Võ, Cờ vua, Bóng bàn, chạy 60m, Bật xa, và môn kéo co. Các em học sinh đã thi đấu hết mình với tinh thần thể thao và đã đạt được nhiều thành tích cao

Một số hình ảnh của các hoạt động:

Hội thi Hội LHTNVN
Thống kê truy cập

- Đang online: 1

- Hôm nay: 127

- Tháng này: 1,314

- Tất cả: 77,657