Liên đội: Trường TH Hải Hà tổ chức các hoạt động kỷ niệm tri ân Thầy, Cô giáo nhân ngày 20/11.

16:16:00 28/11/2018

                                 “Có một nghề bụi phấn bám đầy tay,

                                 Người ta bảo là nghề trong sạch nhất.

                                Có một nghề không trồng cây vào đất,

                                Lại nở cho đời những đóa hoa thơm”

      Nghề giáo -  “Nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý” từ lâu đã được mỗi người dân Việt Nam ghi nhận và tôn vinh. Nối tiếp đạo lý : “Uống nước nhớ nguồn” và tinh thần hiếu học đó, GV và 504 em học sinh trường tiểu học Hải Hà đã phát động thi đua dạy và học tốt. Chùm hoạt động  diễn ra sôi nổi và rộng khắp ngay từ những ngày đầu tiên trong tháng 11.

     Đây là dịp để các em phát huy được khả năng, năng khiếu của bản thân, giao lưu học hỏi “học mà chơi, chơi mà học”, “học đi đôi với hành”…  Mở đầu  là cuộc thi văn nghệ được diễn ra trong 2 ngày 16 /11 (khối 1,2,3); ngày 17/11 (khối 4,5). Các tiết mục được chuẩn bị chu đáo và công phu, mỗi tiết mục mang một màu sắc khác nhau nhưng đều thể hiện nỗi lòng biết ơn vô hạn với thầy cô và tình yêu quê hương Đất nước. Tiêu biểu như các tiết mục: “Việt Nam ơi”, “Nối vòng tay lớn”, Múa “Cô ơi”, hát “ Mái trường mến yêu”, Nhảy hiện đại….

     Tiếp đến là cuộc thi vẽ tranh, phần thi  đã nhận được sự hưởng ứng rất tích cực sôi nổi, tham gia đông đủ của học sinh nhất là các em nhỏ khối 1,2,3, mỗi lớp đã lựa chọn ra 5 bài để dự thi triển lãm vào ngày 20/11 mỗi bức tranh là nỗi niềm của Học sinh gửi gắm và là niềm mơ ước về tương lai tươi đẹp, tràn đầy niềm vui tiếng cười, hạnh phúc.

     Ngoài các cuộc thi văn nghệ, vẽ tranh Liên đội tiểu học Hải Hà tổ chức các trò chơi mang lại sự hứng khởi rất lớn cho học sinh, các trò chơi tạo cho các em sự nhanh nhẹn, trí thông minh, và hơn thế nữa được phối hợp giữa bạn bè, giữa cô trò với nhau tạo nên một tình đoàn kết vững mạnh, một tình yêu thân thương giữa thầy và trò trường tiểu học Hải Hà. Kết thúc chùm các hoạt động ngày 19/11 Liên đội đã trao thưởng cho các tiết mục xuất sắc trong các cuộc thi Văn Nghệ, vẽ tranh, trò chơi và đó là niềm khích lệ động viên các em đã lỗ lực, đoàn kết thể hiện hết khả năng để giành được kết quả tốt đẹp nhất gửi tặng tới các thầy các cô.

     Ngày 20 tháng 11 năm 2018 – Ngày nhà giáo Việt nam đã thực sự trở thành một ngày hết sức ý nghĩa của thầy và trò Liên đội Tiểu học Hải Hà, thu hút được sự nhiệt tình và thi đua mạnh mẽ của học sinh. Hơn thế nữa được phụ huynh học sinh rất đồng tình đó là niềm tự hào, thành công của nhà trường trong việc giảng dạy và điều đó cũng giúp cho Liên đội Tiểu học Hải Hà luôn là lá cờ đầu trong các phong trào học tập, rèn luyện và tiếp tục vững mạnh hơn nữa trong năm học 2018-2019 . TPT Đội Nguyễn Thị Hương./.

 Hình ảnh buổi lễ:

Hội thi Hội LHTNVN
Thống kê truy cập

- Đang online: 2

- Hôm nay: 61

- Tháng này: 1,014

- Tất cả: 78,462