Liên đội trường THCS A Hải Minh tổ chức các hoạt động Chào mừng Kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

09:27:00 28/03/2019

      Hòa chung không khí hào hùng của tuổi trẻ cả nước hướng tới kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2019). Được sự đồng ý của Ban Thường vụ Đoàn xã Hải Minh, sự nhất trí của chi bộ Đảng, Ban giám hiệu nhà trường, Liên đội trường THCS A Hải Minh kết hợp với chi Đoàn thanh niên nhà trường tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

     Sáng ngày 20 tháng 03 năm 2019, Chi đoàn nhà trường kết hợp với Ban thường vụ  Đoàn xã Hải Minh tổ chức buổi lễ kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và lễ kết nạp Đoàn viên mới.

     Về dự với buổi lễ có các đồng chí đại diện cho Ban thường vụ xã Đoàn Hải Minh, các đồng chí trong Ban giám hiệu nhà trường, các đồng chí đại diện cho các tổ chức đoàn thể trong nhà trường, các đồng chí giáo viên chủ nhiệm lớp 9, các đồng chí là đoàn viên giáo viên cùng 37 bạn thanh niên khối 9 được kết nạp đoàn.

     Mở đầu chương trình buổi lễ, đồng chí Thẩm Thị Niền - Bí thư chi Đoàn trường thay mặt cho Ban chấp hành Đoàn trường lên đọc diễn văn kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và ôn lại truyền thống đoàn trường THCS A Hải Minh.

     Nhằm đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng, lý tưởng xã hội chủ nghĩa cho hội viên học sinh góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh, bổ sung lực lượng chính trị nhằm tăng về quy mô tổ chức và không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức Đoàn. Thực hiện sự hướng dẫn, chỉ đạo của Ban thường vụ Đoàn xã Hải Minh, cũng trong buổi lễ, chi đoàn trường THCS A Hải Minh tổ chức lễ kết nạp đoàn viên mới cho 37 bạn thanh niên đủ điều kiện và tiêu chuẩn kết nạp vào đoàn TNCS Hồ Chí Minh thuộc các chi đoàn 9A, 9B, 9C.

     Sau buổi lễ là hoạt động vệ sinh khuôn viên nghĩa trang liệt sỹ cho các bạn thanh niên khối 9 đủ điều kiện và tiêu chuẩn kết nạp Đoàn. Buổi lễ kết thúc trong không khí tưng bừng, vui tươi phấn khởi của các bạn đoàn viên mới./.

Một số hình ảnh hoạt động:

Hội thi Hội LHTNVN
Thống kê truy cập

- Đang online: 4

- Hôm nay: 95

- Tháng này: 748

- Tất cả: 89,792