Sôi nổi các hoạt động kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20-11-1982 - 20-11-2020)

16:39:00 20/11/2020

Nhân dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, các cơ sở Đoàn, Đội trong toàn huyện đã phối hợp tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa, thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên, đội viên thiếu niên nhi đồng tham gia hưởng ứng.

Ngay từ đầu tháng 11, các cơ sở Đoàn, Đội đã xây dựng những kế hoạch, chương trình để chào mừng kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20-11-1982 - 20-11-2020) với những hoạt động thiết thực như: Hội diễn văn nghệ, các nội dung thi đấu thể thao, các hoạt động báo tường…

Mở đầu cho chuỗi những hoạt động đó các nhà trường đã phát động phong trào thi đua "Dạy tốt - học tốt". Các đồng chí giáo viên nhiệt tình tham gia vào phong trào thi đua, trang trí nhóm lớp theo chủ đề, tạo bài tập mở cho học sinh.... Đồng thời, các em học sinh cũng thể hiện lời tri ân tới các thầy cô bằng những bông hoa điểm 10, những tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước. Nhiều tiết mục diễn ra sôi động, để lại ấn tượng đẹp cho các thầy, cô giáo, đông đảo các bạn học sinh.

Bên cạnh đó, Liên đội các trường Tiểu học, THCS cũng tổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao với nhiều hình thức phong phú như: Thi sáng tác báo tường, thi trình diễn thời trang, thi kéo co, nhảy bao bố, nhiệt tình hưởng ứng phong trào thi đua dạy tốt, vé số điểm tốt, hội thi viết chữ đẹp….. Đây là hoạt động được học sinh tham gia sôi nổi, vui tươi và hào hứng nhất. Các cuộc thi không những mang đến cho các em một sân chơi lành mạnh, bổ ích mà còn củng cố tinh thần đoàn kết tập thể, rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe cho học sinh. Những phần quà từ các tiết mục xuất sắc nhất sẽ được trao tặng cho các em nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Các hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 đã thực sự trở thành một ngày hết sức ý nghĩa của thầy cô giáo là nguồn động lực khích lệ để các em học sinh tiếp tục phấn đấu cho tương lai đồng thời giúp các em hiểu được vai trò của Đoàn, Đội trong trường học rất quan trọng trong việc trang bị kỹ năng cho thanh thiếu niên, học sinh.

Hội thi Hội LHTNVN
Thống kê truy cập

- Đang online: 1

- Hôm nay: 126

- Tháng này: 331

- Tất cả: 96,155