Thăm, tặng quà các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6/2019.

07:29:00 03/06/2019

     Nhân tháng hành động vì trẻ em và ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6; chiều ngày 31/5, Huyện đoàn Hải Hậu đã tổ chức đoàn đi thăm và tặng quà các cháu thuộc diện có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện. Tham dự cùng với đoàn có đại diện lãnh đạo địa phương và các nhà tài trợ.

     Đoàn đã đến thăm, tặng quà các cháu ở 5 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xóm 3 xã Hải Phương, xóm 2A xã Hải Anh, xóm 6 xã Hải Cường, xóm Mỹ Thọ 2 xã Hải Giang và xóm 1 Phú Văn Nam xã Hải Châu. Gia đình các cháu đều thuộc diện hết sức khó khăn do mồ côi bố (mẹ) hoặc đau ốm nặng... Đoàn tặng mỗi gia đình 1 triệu đồng. Riêng gia đình anh Trần Văn Viên và chị Đỗ Thị Mến ở xóm 3 xã Hải Phương có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (anh Viên vừa mất do tai nạn, chị Mến bị bệnh tâm thần phân liệt không có khả năng lao động, 3 cháu nhỏ đang được chăm sóc bởi ông bà nội già yếu) đoàn tặng quà 4 triệu đồng. Trong đó, Huyện đoàn 1 triệu đồng, còn 3 triệu đồng của 3 đơn vị tài trợ là shop Phương Lê Anna, cửa hàng Đức Hạnh và cửa hàng Hồng Công đều ở thị trấn Yên Định. Số tiền quà tặng trên được Huyện đoàn Hải Hậu trích từ nguồn “Quỹ Vũ Văn Hiếu”.

     Tại các nơi đến thăm, các đồng chí trong đoàn đã ân cần thăm hỏi, chia sẻ, động viên các cháu và gia đình vượt qua khó khăn vươn lên trong học tập, rèn luyện và cuộc sống. Đoàn cũng mong muốn thời gian tới các cấp uỷ Đảng, chính quyền, Đoàn Thanh niên cơ sở tiếp tục quan tâm, chia sẻ, động viên cả vật chất lẫn tinh thần, tạo điều kiện tốt nhất để các cháu học tập, rèn luyện trở thành những con người có ích cho xã hội.

          Hình ảnh thăm tặng quà:

Hội thi Hội LHTNVN
Thống kê truy cập

- Đang online: 2

- Hôm nay: 34

- Tháng này: 1,862

- Tất cả: 87,402