Trường TH A Hải Anh: Tổ chức các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

09:46:00 22/11/2018

     Tháng 11 lại về cùng với không khí hân hoan của cả nước, ngày 19/11 trường Tiểu học A Hải Anh đã long trọng tổ chức buổi lễ kỉ niệm hướng về ngày nhà giáo Việt nam 20/11, ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng tôn vinh công lao cao cả đối với nhà giáo, ngày mà ai cũng có một niềm tin yêu của một thời thơ ấu tuổi học trò, những tâm hồn trong trắng tuổi học trò cũng đang suy nghĩ về thầy cô kính mến của mình với lòng biết ơn sâu đậm và niềm tôn kính vô hạn.

     Mở đầu buổi lễ chào mừng bạn Nguyễn Thị Ngọc Thảo – Học sinh lớp 5B,  thay mặt cho 535 bạn học sinh toàn trường nêu lịch sử - ý nghĩa của ngày Nhà giáo Việt Nam và lời tri ân của các bạn học sinh toàn trường tới tất cả các thầy cô giáo.

     Sau bài phát biểu là một chương trình ý nghĩa và tạo được nhiều cảm xúc dành tặng cho các thầy cô và cả cho các bạn học sinh toàn trường đó là chương trình “Nói lời yêu thương”. Các bạn học sinh đã nói về kỷ niệm, gửi gắm những lời yêu thương  mà các bạn nhớ nhất với cô giáo, các bạn đã tự tay làm những tấm thiệp thật đẹp và ý nghĩa kèm theo đó là những lời chúc với tất cả tấm lòng đó chính là nét đẹp trong  truyền thống văn hóa của Dân tộc Việt – Truyền thống “Tôn sư, trọng đạo”.

      Tiếp theo là chương trình văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam với nhiều tiết mục đặc sắc do các thầy cô giáo và bạn trong liên đội tổ chức, dàn dựng và biểu diễn như: Bài hát Nghề giáo tôi yêu do Cô giáo Pham Thị Huệ - Hiệu trưởng nhà trường cùng các cô giáo múa phụ họa, cuộc thi thiết kế và biểu diễn thời trang thân thiện với môi trường hưởng ứng ngày Quốc tế giảm nhẹ thiên tai và hoạt động làm cho thế giới sạch hơn do các bạn học sinh các lớp thể hiện chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, và các tiết mục văn nghệ, bài võ Vovinam do các bạn trong đội văn nghệ TDTT biểu diễn.

        Buổi lễ đã kết thúc trong không khí đầm ấm, thân mật với niềm phấn khởi, tự hào trong mỗi học sinh trường tiểu học A Hải Anh sẽ luôn thầm hứa thi đua học thật tốt để không phụ lòng cha mẹ - thầy cô. Liên đội TH A Hải Anh

Một số hình ảnh buổi lễ:

Hội thi Hội LHTNVN
Thống kê truy cập

- Đang online: 2

- Hôm nay: 56

- Tháng này: 1,012

- Tất cả: 78,461