Trường Tiểu học Hải Anh: Hưởng ứng cuộc thi "Bác Hồ với thiếu nhi - Thiếu nhi với Bác Hồ"

12:59:00 05/06/2020

Nhân dịp kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/05/1890-19/05/2020), với tất cả niềm tin yêu và lòng biết ơn, tập thể cán bộ giáo viên và học sinh Trường Tiểu học Hải Anh nguyện đoàn kết một lòng, quyết tâm thực hiện thắng lợi cuộc vận động tiếp tục “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, phát huy cao độ truyền thống đoàn kết, năng động, sáng tạo phấn đấu hoàn thành tốt kế hoạch, mục tiêu, nhiệm vụ năm học 2019 – 2020 và những năm tiếp theo.

Ngoài ra các em học sinh toàn trường đã tham gia cuộc thi “Bác Hồ với thiếu nhi – Thiếu nhi với Bác Hồ” bằng cách tham gia vẽ tranh về Bác Hồ và tham gia thi Bác Hồ với thiếu nhi online qua mạng internet  để kính dâng lên Bác, gửi tới Bác những tình cảm thiết tha nhất.

Các em học sinh sẽ có những trải nghiệm thật thú vị và qua đó các em  sẽ ngày càng phấn đấu hoàn thiện bản thân hơn để xứng đáng là cháu ngoan của Bác. Sau những ngày phát động, cuộc thi đã thu hút được hơn 1000 em học sinh tham gia ở hầu hết các lớp. Nhiều hoạt động vô cùng ý nghĩa được thực hiện cả trong học tập và lao động ở trường cũng như ở nhà. Mỗi việc làm đó là những bông hoa đẹp nhất mà các em học sinh kính dâng lên Bác Hồ kính yêu.

Để khắc ghi và làm theo lời dạy của Bác, các em học sinh Trường Tiểu học Hải Anh mỗi buổi sáng hàng ngày đến lớp vẫn đọc vang những lời dạy thiêng liêng của Người với một niềm tôn kính và biết ơn vô hạn:

“Yêu Tổ quốc, yêu đồng bào

 Học tập tốt, lao động tốt

Đoàn kết tốt, kỉ luật tốt

Giữ gìn vệ sinh thật tốt

Khiêm tốn, thật thà, dũng cảm.”

Thấm nhuần lời dạy của Bác Hồ kính yêu, thiếu nhi Trường Tiểu học Hải Anh nguyện cố gắng phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ để xứng đáng là những mầm xanh tương lai như Bác hằng mong đợi.

Dưới đây là một số hình ảnh của cuộc thi: 

 Nguồn: Trường Tiểu học Hải Anh

Hội thi Hội LHTNVN
Thống kê truy cập

- Đang online: 4

- Hôm nay: 49

- Tháng này: 770

- Tất cả: 98,537