Trường Tiểu học Hải Anh: Long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019 -2020 và phát động chủ đề năm học

16:25:00 06/09/2019

     Cùng với niềm vui chung của toàn dân tộc kỉ niệm 74 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, hòa chung  trong  không khí của “Ngày hội toàn dân đ­ưa trẻ đến trường”, ngày 05/9/2019, trường Tiểu học Hải Anh long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2019-2020.

     Đến dự Lễ khai giảng của trường Tiểu học Hải Anh có các vị đại biểu đại diện cho Huyện ủy – UBND huyện; Phòng GD&ĐT huyện Hải Hậu; đại biểu đại diện cho ĐU-HĐND-UBND và các ban ngành đoàn thể trong xã, của hội cha mẹ học sinh.

      Sau những tháng hè nghỉ ngơi thư giãn, tiếng trống trường lại rộn lên báo hiệu năm học mới bắt đầu. Mùa thu sang với bao ánh mắt hiền hoà của các thầy giáo, cô giáo đón các em học sinh thân yêu vào năm học mới.

      Năm học mới của thầy và trò Trường tiểu học Hải Anh đã chính thức bắt đầu. Trong không khí tưng bừng, phấn khởi, chắc hẳn mỗi mỗi thầy cô giáo đều có những suy nghĩ, những tâm trạng khác nhau, những niềm xúc động trào dâng trong lòng chúng ta - những con người với trách nhiệm và niềm vinh dự của người làm nghề "trồng người", như cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng đã từng nói "nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý, sáng tạo nhất trong các nghề sáng tạo".

       Niềm vui ngày khai trường của Thầy trò nhà trường càng được nhân đôi hơn nữa khi được đón nhận những món quà ý nghĩa của Hội khuyến học xã Hải Anh, Công ty TNHH công nghệ cao HAMEC, Hội cựu học sinh tại TP Hồ Chí Minh, trung tâm Anh ngữ Quốc tế Ecolink, Công ty Viettel chi nhánh Hải Hậu, Hội thiện tâm, Hội thiện nguyện huyện Hải Hậu...

        Mùa thu tới mang theo biết bao xao xuyến, bao niềm hi vọng và ngập tràn niềm vui chào đón ngày khai trường. Ngày hôm nay, các em học sinh lớp 1 tuy còn bỡ ngỡ với ngôi trường mới, thế nhưng các em chắc chắn sẽ nhận được tình cảm thân thương gần gũi của các thầy, các cô cũng như sự đùm bọc chở che của các anh chị lớp trên, mong các em hãy cố gắng chăm ngoan, học giỏi để xứng đáng là những bông hoa xinh trong vườn hoa rực rỡ của nhà trường.

        Ngày khai giảng năm học mới tràn đầy niềm vui, niềm hân hoan với   quyết tâm không ngừng nghỉ của Thầy và trò nhà trường sẽ hứa hẹn một năm học mới 2019 - 2020 đạt được nhiều thành tích cao, sẽ và luôn giữ vững là trường đạt tốp đầu trong toàn huyện./. trường Tiểu học Hải Anh

Một số hình ảnh lễ khai giảng.

Hội thi Hội LHTNVN
Thống kê truy cập

- Đang online: 3

- Hôm nay: 33

- Tháng này: 774

- Tất cả: 88,996