Trường Tiểu học Hải Bắc khai giảng năm học 2019 - 2020 và đón bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ II.

07:34:00 06/09/2019

      Về dự và động viên lễ khai giảng có đồng chí Trần Minh Hải - Phó bí thư thường trực huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện Hải Hậu; lãnh đạo các ban ngành đoàn thể của huyện và địa phương, các nhà hảo tâm, các thế hệ học sinh qua các thời kỳ đã về dự cổ vũ động viên thầy và trò nhà trường.

        Mở đầu chương trình khai giảng là các tiết mục văn nghệ chào mừng của thầy và trò nhà trường.

       Tại buổi lễ khai giảng Ông Lê Duy Dương - Phó bí thư đảng ủy - Chủ tịch UBND xã lên đọc thư của chủ tịch nước gửi cán bộ giáo viên học sinh, sinh viên nhân ngày khai trường; Cô Nguyễn Thị Khuyên - Hiệu trưởng nhà trường - lên đọc diễn văn Khai giảng năm học mới 2019 - 2020, tiếp thêm động lực để thầy trò trường Tiểu học Hải Bắc thi đua phấn đấu, hứa hẹn thật nhiều thành công trong năm học mới.

          Để ghi nhận kết quả cùng những cố gắng của thầy và trò nhà trường, ngày 28/12/2018, Ủy ban nhân dân Tỉnh Nam Định đã kí Quyết định số 3058/ QĐ-UBND công nhận Trường Tiểu học Hải Bắc đạt Chuẩn Quốc gia mức độ II. Đây là niềm vinh dự tự hào của cả Đảng bộ và nhân dân xã Hải Bắc nói chung, của thầy và trò trường Tiểu học Hải Bắc nói riêng. Trong buổi lễ trang trọng này Ông Trần Minh Hải - Phó bí thư thường trực huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện Hải Hậu đã trao Bằng công nhận Trường chuẩn Quốc gia cho lãnh đạo Đảng, chính quyền và Trường Tiểu học Hải Bắc.

          Không chỉ tự hào bởi cơ sở vật chất hiện đại, khang trang và môi trường xanh, sạch, đẹp, Trường Tiểu học Hải Bắc còn là địa chỉ tin cậy của nhân dân địa phương về chất lượng giáo dục và đội ngũ giáo viên. Tự hào là một ngôi trường được đầu tư cao về đội ngũ giáo viên với 100% giáo viên đạt chuẩn và trên chuẩn. Cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường đều có thành tích xuất sắc trong quá trình học tập và công tác, và quan trọng hơn hết là các thầy cô đều tận tâm, trách nhiệm, đầy nhiệt huyết với công việc, với học trò.

     Nhận Bằng công nhận Trường Tiểu học đạt Chuẩn Quốc gia Thầy và trò Trường Tiểu học Hải Bắc nhận thức sâu sắc rằng sẽ không ngừng phấn đấu, đoàn kết, học hỏi nhiều hơn nữa để nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, xây dựng nhà trường phát triển bền vững để đáp lại sự tin tưởng của các cấp lãnh đạo, của nhân dân và các bậc cha mẹ học sinh, giữ vững danh hiệu Trường chuẩn Quốc gia, góp phần xây dựng vào sự nghiệp giáo dục của huyện Hải Hậu và của tỉnh Nam Định

    Buổi lễ kết thúc trong bầu không khí vui tươi, phấn khởi ấy, sẽ hứa hẹn năm học mới 2019 - 2020 của thầy và trò trường Tiểu học Hải Bắc sẽ gặt hái được nhiều thành công và thắng lợi mới./.

        Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ.

Hội thi Hội LHTNVN
Thống kê truy cập

- Đang online: 2

- Hôm nay: 35

- Tháng này: 1,862

- Tất cả: 87,402