Trưởng Tiểu học Hải Bắc kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

15:18:00 20/11/2018

      Huớng tới kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2018, ngày 17/11/2018 Liên Đội trường Tiểu học Hải Bắc tổ chức tri ân những “Người ươm mầm cho Đất Nước” Về dự buổi lễ có: Thầy Lê Hồng Lượng - Phó trưởng phòng GD&ĐT; anh Bùi Thanh Hải – Chủ tịch Hội đồng Đội huyện; cùng các lãnh đạo Đảng Ủy - HĐND - UBND xã; Các thầy cô trong Ban Giám Hiệu nhà trường và 452 Em học sinh có mặt đông đủ.

     Buổi lễ kỷ niệm mở màn với  nhiều tiết mục  văn nghệ rất đa dạng và phong phú gợi nhớ những công lao to lớn của những người thầy, cô bình dị, lặng thầm, miệt mài bên trang giáo án: Hoạt cảnh, múa hát, kể chuyện,… ca ngợi thầy cô và mái trường. Không chỉ vậy các tiết mục kể chuyện về tấm gương Bác Hồ, Bác Võ Nguyên Giáp  những người anh hùng, người thầy vĩ đại của Dân tộc đã gợi nhớ truyền thống “uống nước nhớ nguồn” lịch sử hào hùng của những người thầy đã từng hi sinh cả cuộc đời cho kháng chiến cho nền Độc Lập – Tự Do của Nước Nhà.

     Cùng với lời ca tiếng hát, Những em Đội viên có bó hoa tươi thắm kính dâng các Thầy, cô mỗi bông hoa là những điểm 10, sự chăm chỉ chuyên cần học hành chăm ngoan mà các em  trân trọng gửi tới như nỗi lòng biết ơn sâu sắc. Đặc biệt trong buổi lễ kỷ niệm Liên Đội nhà trường đã tổ chức ngày hội STEM bằng các gian hàng triển lãm đồ dùng dạy học của giáo viên, sản phẩm học tập sáng tạo của em học sinh và tổ chức các hoạt động trải nghiệm như: Cắt tỉa cỏ, các loại rau củ quả để trang trí những bữa cơm trong gia đình, nấu chè, làm bánh sinh nhật, vẽ tranh, trang trí mâm ngũ quả trong các dịp lễ tết… Bên cạnh đó Liên Đội cũng tổ chức nhiều hoạt động khác để tất cả các em học sinh đều được tham gia,khuyến khích các em học mà chơi, chơi mà học, lồng ghép kiến thức toán học, khoa học vào với thiên nhiên tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em học sinh thể hiệntài năng, trí tuệ, sự sáng tạo, giao lưu, học hỏi và chia sẻ những kinh nghiệm trong học tập cũng như trong cuộc sống, đa dạng hình thức giáo dục nhằm tăng cường tính chủ động và hiệu quả tiếp thu kiến thức, góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh.

     Chương trình diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi, hào hứng, đầy bổ ích qua đó giáo dục các em về truyền thống tốt đẹp của người dân Việt – truyền thống “Tôn sư trọng đạo” công ơn dìu dắt của các thầy cô giáo, phấn đấu vươn lên đạt thành tích tốt trong học tập và rèn luyện. Liên đội trường TH Hải Bắc

Một số hình ảnh buổi lễ.

Hội thi Hội LHTNVN
Thống kê truy cập

- Đang online: 1

- Hôm nay: 63

- Tháng này: 1,014

- Tất cả: 78,462