Trường Tiểu học Hải Hưng: Tổ chức lễ kết nạp Đội viên mới năm học 2019-2020

13:58:00 25/05/2020
 

Nhân dịp kỷ niệm 79 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 - 15/5/2020). Chiều ngày 15/5/2020, Liên đội trường tiểu học Hải Hưng đã tổ chức lễ kết nạp Đội viên cho 60 nhi đồng khối 3 năm học 2019-2020.

Các em được kết nạp Đội  đều là những nhi đồng chăm ngoan, có thành tích học tập tốt và tích cực tham gia phong trào, hoạt động của nhà trường, qua quá trình rèn luyện dự bị đội viên, được Liên đội theo dõi và đã ghi nhận.

 

Buổi lễ được diễn ra trong không khí trang trọng, đánh dấu sự trưởng thành về mọi mặt của các nhi đồng.

 

Lễ chào cờ diễn ra thật là trang trọng

 

Bạn Lê Phương Lan, học sinh Lớp 3B  vinh dự được thay mặt cho 60 bạn đội viên mới lên đọc đơn xin gia nhập Đội TNTP Hồ Chí Minh


 

Cô Nguyễn Thanh Thủy – TPT đội thông báo quyết định kết nạp đội viên mới

Được đứng trong hàng ngũ Đội TNTP Hồ Chí Minhlà vinh dự, niềm tự hào đối với các em. Thay mặt cho các ban đội viên mới bạn Nguyễn Vũ Chuẩn – học sinh lớp 3A đọc lời hứa khi được kết nạp vào đội. Niềm vui, phấn khởi của các em khi được kết nạp vào đội thể hiện rất rõ qua tiếng hô “xin hứa” và những cánh tay giơ lên.

 

Từ hôm nay, các em được mang trên vai chiếc khăn đỏ thắm màu cờ Tổ Quốc. Màu khăn đỏ như nhắc nhở các em phải phấn đấu vươn lên không ngừng để trở thành Đội viên tốt, xứng đáng là con ngoan trò giỏi – cháu ngoan Bác Hồ. Giây phút thiêng liêng này sẽ là kỷ niệm đẹp của tuổi học trò của các em. Cô TPT đội, cô phụ trách lớp và các anh chị đội viên lên trao và hướng dẫn các em quàng khăn quàng.

 

Cô TPT đội hướng dẫn cho các em đội viên mới các bước thắt, tháo khăn quàng đỏ.

 

Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và đầy niềm tự hào của các thầy giáo, cô giáo và Liên đội. Đặc biệt là các em đội viên mới, trên gương mặt của các em thể hiện rõ niềm hạnh phúc và vinh dự khi mình đã trở thành một đội viên của Đội TNTP Hồ Chí Minh.

 

Nguồn: Trường Tiểu học Hải Hưng

Hội thi Hội LHTNVN
Thống kê truy cập

- Đang online: 1

- Hôm nay: 105

- Tháng này: 105

- Tất cả: 96,071