Tuổi trẻ Hải Hậu thăm, tặng quà các đơn vị tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19

07:54:00 13/09/2021

Nhằm kịp thời động viên, hỗ trợ, chia sẻ những khó khăn trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện. Ngày 11/9/2021, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện phối hợp với Ngân hàng NN & PTNT Chi nhánh Hải Hậu - Nam Định đã đến trao tặng quà cho Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 của các xã Hải Hưng, Hải Bắc, Hải Hà, hải Phương, Hải Thanh và thị trấn Yên Định.

 Tại những nơi tới thăm,  Đoàn đã trao tặng 12 xuất quà bằng tiền mặt trị giá 12 triệu đồng. Trong đó Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện tặng 6 xuất (trị giá 6 triệu) trích từ nguồn ủng hộ của các tập thể, các nhà hảo tâm, mạnh thường quân. Ngân hàng NN&PTNT chi nhánh Hải Hậu - Nam Định trao tặng 6 xuất (trị giá 6 triệu).

. Cùng với đó, Đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên tinh thần, chia sẻ những khó khăn, vất vả mà những cán bộ, đoàn viên, nhân viên y tế tại các điểm trực chốt đang phải đối mặt. Đồng thời ghi nhận và cảm ơn những đóng góp, hy sinh thầm lặng mà các đồng chí đã và đang thực hiện, góp phần đảm bảo hiệu quả công tác phòng, chống dịch bệnh; Mong muốn các cán bộ, đoàn viên, ngành y tế huyện nhà tiếp tục khắc phục khó khăn, quyết tâm cùng các cấp, các ngành chung tay đẩy lùi dịch bệnh, qua đó sớm ổn định đời sống cho Nhân dân./.

Một số hình ảnh:

Hội thi Hội LHTNVN
Thống kê truy cập

- Đang online: 3

- Hôm nay: 16

- Tháng này: 1,737

- Tất cả: 101,847