Tuổi trẻ Hải Hậu thăm, tặng quà và động viên các em học sinh lớp 1C trường tiểu học Hải Hưng tại khu cách ly tập trung y tế của huyện

09:44:00 06/09/2021

 

          Sáng ngày 5-9, Các đồng chí lãnh đạo huyện, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện, ngành Giáo dục - đào tạo đã đi thăm, tặng quà động viên 34 em học sinh lớp 1C Trường Tiểu học Hải Hưng đang thực hiện cách ly tại Khu cách ly y tế tập trung của huyện tại thị trấn Thịnh Long.

          Phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng góp phần phòng, chống dịch Covid-19. Tại đây, Đoàn đã đã tổ chức trao tặng số tiền 10 triệu đồng và các nhu yếu phẩm cần thiết trong sinh hoạt cho các em học sinh tại khu vực cách ly. Những món quà đã mang đến niềm vui, đồng thời thể hiện sự quan tâm của các tổ chức nói chung và tuổi trẻ Hải Hậu nói riêng đối với các em học sinh.

       Đây là hoạt động ý nghĩa thể hiện tinh thần sẻ chia và lan tỏa yêu thương, chung tay đẩy lùi dịch bệnh, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, thử thách từng ngày để cùng Đảng bộ và Nhân dân huyện nhà chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Hội thi Hội LHTNVN
Thống kê truy cập

- Đang online: 1

- Hôm nay: 19

- Tháng này: 1,737

- Tất cả: 101,847