Tuổi trẻ Hải Hậu: Tổ chức Tết Yêu Thương và tặng quà cho các em Thanh thiếu nhi và gia đình có hoàn cảnh khó khăn tết nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019.

08:58:00 03/02/2019

     Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2019, sáng ngày 01/02/2019 tại Chùa Linh ứng thị trấn Thịnh Long. Tuổi trẻ Hải Hậu phối hợp với các đơn vị, mạnh thường quân trên địa bàn huyện. Tổ chức chương trình Tết Yêu Thương. Dự và tham gia chương trình có đồng chí Mai Thanh Tùng – Bí thư Huyện đoàn, đồng chí Phạm Hồng Phát – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy thị trấn Thịnh Long, đồng chí Phạm Thanh Tùng – Đại diện các đơn vị và các mạnh thường quân.

     Tại Chương trình Tuổi trẻ Hải Hậu đã trao tặng cho các em mồ côi, người già neo đơn đang sinh sống tại chùa đồng thời trao tặng 15 xuất quà cho các em Thanh thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập và 15 hộ gia đình khó khăn tại địa bàn. Ngoài việc được nhận những phần quà các em nhỏ còn được trải nghiệm các công đoạn của gói bánh trưng xanh trong ngày tết.

      Tại các nơi đến thăm xã Hải An, Hải Giang, Hải Xuân, Hải Nam, Hải Hưng huyện đoàn Hải Hậu đã tặng 7 xuất quà mỗi xuất quà bao gồm 1 phần quà và tiền mặt là 1 triệu đồng, những phần quà từ “Quỹ tình thương Vũ Văn Hiếu”. Tổng giá trị các phần quà là 40 triệu đồng.

     Chương trình chăm lo Tết cho người nghèo nhân dịp Tết Kỷ Hợi của tuổi trẻ Hải Hậu đã chia sẻ, động viên các em học sinh, các bạn đoàn viên thanh niên và các gia đình có hoàn cảng khó khăn trong huyện có một cái Tết cổ truyền đầy đủ hơn. Đây cũng là hành động thể hiện tinh thần, trách nhiệm của tuổi trẻ huyện nhà, chung tay cùng cộng đồng trong công tác đảm bảo an sinh xã hội. Ban Biên Tập.

Một số hình ảnh Chương trình:

Hội thi Hội LHTNVN
Thống kê truy cập

- Đang online: 2

- Hôm nay: 75

- Tháng này: 1,029

- Tất cả: 77,999