Các đồng chí lãnh đạo huyện đi thăm, tặng quà thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu năm 2022

09:46:00 12/09/2022

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2022, chiều ngày 9/9 các đồng chí Thường trực Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện, các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy cùng lãnh đạo chủ chốt một số phòng, ban, cơ quan của huyện đã tổ chức 8 đoàn đi thăm, tặng quà thiếu niên, nhi đồng và tặng 72 suất quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn tại 17 xã, thị trấn và Trường THCS Hải Hậu. Mỗi suất gồm quà và tiền mặt trị giá 650.000 đồng, tổng số tiền quà là trên 65 triệu đồng được trích từ “Quỹ Bảo trợ trẻ em” huyện.

Đoàn do đồng chí Trần Minh Hải – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà cho thiếu niên, nhi đồng tại xã Hải Đông, Hải Quang và Trường THCS Hải Hậu.

Đoàn do đồng chí Đỗ Trung Kiên – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà thiếu niên, nhi đồng tại các đơn vị Thịnh Long, Hải Cường.

Đoàn do đồng chí Đỗ Hải Điền – Phó Bí thư Huyện ủy,Chủ tịch UBND huyện làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà tại Trại thu xã Hải Minh và Hải Bắc. 

       Đoàn do đồng chí Lưu Thị Nghiêm – Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực  UBND huyện làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà tại đơn vị xã Hải Triều, Hải Chính.

Đoàn do đồng chí Đinh Xuân Vương – Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà tại các xã Hải Sơn, Hải Đường, Hải Long. 


        Đoàn do đồng chí Vũ Thế Hưng – Thường vụ Huyện ủy, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà tại các xã Hải Lộc, Hải Hà. 

Đoàn do đồng chí Phạm Văn Oánh, TVHU, Trưởng Công an huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm tặng quà tại xã Hải Hưng, Thị trấn Yên Định. 

Đoàn do đồng chí Nguyễn Văn Hoạt, TVHU, Chủ nhiệm Uỷ Ban Kiểm tra Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm tặng quà tại xã Hải Ninh, Hải Giang.

Tặng quà cho các cháu thiếu niên, nhi đồng tại các xã, thị trấn các đồng chí lãnh đạo huyện đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu năm 2022; bày tỏ niềm vui mừng trước thành tích học tập đáng khích lệ của các cháu trong năm học vừa qua. Đồng thời ghi nhận những cố gắng của các cháu có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn nỗ lực vươn lên trong cuộc sống và học tập, trở thành tấm gương sáng cho bạn bè noi theo, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ. Các đồng chí cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền các cấp cùng các ban, ngành, đoàn thể, nhà trường và các gia đình trên địa bàn tiếp tục chung sức, đồng lòng, dành sự quan tâm thiết thực hơn nữa đối với công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em; chú trọng, đẩy mạnh công tác tuyền truyền, vận động, đóng góp xây dựng Quỹ Bảo trợ trẻ em; xây dựng thêm nhiều điểm vui chơi và thường xuyên tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí bổ ích để ngày càng nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho các cháu, giúp các cháu phát triển toàn diện “Đức - Trí - Thể  - Mỹ”. Mặt khác gia đình, nhà trường và toàn xã hội cần tiếp tục làm tốt việc động viên, khích lệ các cháu thiếu niên, nhi đồng  không ngừng nỗ lực, cố gắng trong học tập, rèn luyện; thực hiện tốt “5 điều Bác Hồ dạy”, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, là niềm tự hào của ông bà, cha mẹ và xã hội.

Hội thi Hội LHTNVN