Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Hải Hậu tổ chức "Giải Bóng đá thanh niên khối các cơ quan, doanh nghiệp và các trường THPT, TT GDNN-GDTX huyện" và 2 trò chơi dân gian "Leo cầu ngô", "Đu dây qua hồ" kỷ niệm 77 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9

16:22:00 05/09/2022

Hòa chung vào không khí vui mừng, phấn khởi của toàn dân chào mừng kỷ niệm 77 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 02/9. Góp phần vào thành công của Ngày hội Văn hoá - Thể thao huyện Hải Hậu năm 2022 


Từ ngày 22/8 - 02/9/2022. Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Hải Hậu đã tổ chức "Giải Bóng đá thanh niên khối các cơ quan, doanh nghiệp và các trường THPT, TT GDNN-GDTX huyện" và 2 trò chơi dân gian "Leo cầu ngô", "Đu dây qua hồ".


Được sự quan tâm của lãnh đạo Đảng, chính quyền huyện nhà, đặc biệt là được sự ủng hộ nhiệt tình của toàn thể nhân dân cũng như các đội tham gia giải đấu, các hoạt động do Huyện đoàn tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp, thu được nhiều kết quả như mong đợi, tạo được sân chơi bổ ích, phát huy những nét đẹp, giá trị truyền thống của dân tộc cũng như rèn luyện, nâng cao sức khoẻ cho nhân dân.


Kết thúc giải đấu, rất nhiều phần thưởng, món quà hấp dẫn đã được trao tặng cho các đội bóng và người dân tham gia, giành chiến thắng trong các trò chơi. Giải bóng đá: Chi đoàn Công an huyện đạt giải nhất, Đoàn trường THPT Vũ Văn Hiếu đạt giải Nhì, Chi đoàn Agribank Hải Hậu đạt giải Ba và Đoàn trường THPT A Hải Hậu đạt giải khuyến khích. Về phía 2 trò chơi dân gian: 4 phần quà trị giá 500.000đ đã được trao thưởng cho người chơi xuất sắc đi qua cầu ngô và hàng chục giải thưởng 100.000đ đã được giật giải từ trò chơi Đu dây qua hồ và trao cho những người nỗ lực, không từ bỏ để hoàn thành phần chơi của bản thân.

Hội thi Hội LHTNVN