Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Hải Hậu với chương trình “Triệu túi an sinh”

14:48:00 08/11/2021

Nhằm kịp thời động viên, hỗ trợ, chia sẻ những khó khăn đến người dân, thanh thiếu nhi trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện. Từ ngày 02 - 04/11/2021, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Hải Hậu đã tổ chức hoạt động trao tặng quà, động viên các em học sinh trường THCS xã Hải Thanh đang thực hiện cách ly tại khu cách ly tập trung phòng chống dịch Covid-19 của huyện tại thị trấn Thịnh Long và người dân tại khu cách ly phong tỏa các xã Hải Thanh, Hải Đông, Hải Long.

Tại đây, Đồng chí Bùi Thanh Hải – Bí thư Huyện đoàn Hải Hậu đã đại diện cho Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện gửi lời chúc sức khỏe đến người dân, các em học sinh đang thực hiện cách ly y tế trong khu cách ly. Mong cho người dân và các em học sinh luôn khỏe mạnh, vui vẻ, luôn giữ vững tinh thần vượt qua mọi khó khăn.

Huyện đoàn Hải Hậu đã trao tặng “65 Túi quà an sinh” với trị giá 19.500.000đ gửi đến các em học sinh trường THCS Hải Thanh và 01 em học sinh lớp 5 xã Hải Quang đang thực hiện cách ly y tế tại Bệnh viện Phục hồi chức năng và người dân tại khu cách ly phong tỏa các xã Hải Thanh, Hải Đông, Hải Long.

Những suất quà nằm trong chương trình“Triệu túi an sinh” do TƯ Đoàn phát động nhằm hỗ trợ người dân, thanh thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống. Với mục đích, ý nghĩa đó, Huyện đoàn Hải Hậu đã triển khai Chương trình đến toàn thể các cơ sở Đoàn trong toàn huyện một cách thiết thực, hiệu quả và đã được đông đảo người dân, đoàn viên, thanh thiếu nhi hăng hái ủng hộ.

Những phần quà là sự đóng góp của các nhà hảo tâm, các đoàn viên, thanh niên trong toàn huyện thể hiện tình cảm quý giá gửi đến những hoàn cảnh khó khăn, tiếp thêm niềm tin, động lực để người dân an tâm, chung tay đẩy lùi dịch covid-19, đảm bảo đúng đối tượng, minh bạch, thực hiện theo các quy định về phòng, chống Covid-19./.

Hội thi Hội LHTNVN