Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện tổ chức thăm, tặng quà cho đối tượng đang thực hiện cách ly phòng, chống dịch bệnh covid – 19 tại trường THPT An Phúc

07:44:00 02/12/2021

Tiếp tục chương trình “Triệu túi an sinh” do Trung ương Đoàn phát động. Nhằm động viên tinh thần cho các em học sinh, thân nhân gia đình các giáo viên thuộc diện F1 đang thực hiện cách ly tại trường THPT An Phúc, chiều ngày 01/12, Đồng chí Vũ Việt Dương – Phó Bí thư Huyện đoàn, đại diên cơ quan Huyện đoàn đã đến động viên tinh thần, thăm hỏi tình hình sức khỏe, sinh hoạt của các em học sinh, thân nhân gia đình các giáo viên tại các khu cách ly.

Tại đây, Ban thường vụ Huyện đoàn đã trao các quà gồm: sữa, bánh kẹo, nước lọc … với tổng trị giá 2,5 triệu đồng. Không thể trực tiếp trao tận tay cho các em, thông qua Ban giám hiệu nhà trường, đồng chí đã chuyển lời chúc sức khỏe tới các em học sinh chúc các em chăm ngoan, mạnh khỏe, sớm hoàn thành đợt cách ly để về với gia đình. Đồng thời mong muốn các thầy cô giáo, các em học sinh cùng vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, cùng huyện nhà quyết tâm chiến thắng đại dịch.

Đây là hoạt động thể hiện tinh thần sẻ chia và lan tỏa yêu thương, chung tay đẩy lùi dịch bệnh của các cấp bộ Đoàn đối với người dân, các em học sinh góp sức cùng nhau nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, thử thách từng ngày để cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Hội thi Hội LHTNVN