Đoàn trường THPT C Hải Hậu tổ chức lễ kết nạp Đoàn viên mới, trao quỹ " Vũ Văn Hiếu" và ra mắt công trình thanh niên Chào mừng Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022-2027"

07:51:00 31/03/2022

Ngày 19/3,Đoàn trường THPT C Hải Hậu tổ chức lễ kết nạp Đoàn viên mới: các đồng chí Đoàn viên đều là những thanh niêu ưu tú, có phẩm chất, đạo đức tốt, có nhiều cố gắng, nỗ lực trong học tập. Lễ kết nạp đoàn viên mới là hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng cho thanh niên góp phần xây dựng tổ chức Đoàn phát triển ngày càng vững mạnh, chắc chắn rằng những đoàn viên thanh niên được kết nạp trong dịp này sẽ thực hiện tốt các nhiệm vụ của người đoàn viên, nỗ lực học tập, rèn luyện phấn đấu để nâng cao hiểu biết, khẳng định được vị trí, vai trò của mình trong tổ chức Đoàn, một tổ chức đại diện cho quyền và lợi ích của thanh thiếu niên, là “Đội dự bị tin cậy của Đảng”... đáp ứng được những yêu cầu của thanh niên trong thời đại mới, trở thành người có ích, luôn xung kích, tình nguyện đi đầu trong các phong trào của Đoàn, tham gia phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. 

Nhân kỉ niệm 91 thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2022), Ban Thường vụ Huyện đoàn đã cùng với các thầy cô trong BCU- BGH Nhà trường, các đồng chí trong BTV Đoàn trường đã trao quỹ " Vũ Văn Hiếu" cho em các đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập: quỹ Vũ Văn Hiếu Đoàn trường 60 xuất quà, huyện Đoàn 10 xuất với trị giá 14 triệu đồng.

Đồng thời, Đoàn trường cũng khánh thành công trình thanh niên " Chào mừng Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022-2027": bộ dụng cụ tập luyện TDTT ngoài trời trị giá 30 triệu đồng với các dụng cụ thể dục thể thao đa dạng, phù hợp, an toàn, hiệu quả nhằm nâng cao tinh thần, rèn luyện sức khỏe cho đoàn viên.

Với sự quan tâm của các cấp, ban ngành, đoàn thể, đặc biệt là sự ưu ái của BGH- Nhà trường, Đoàn viên thanh niên trường THPT C Hải Hậu sẽ luôn ra sức thi đua, học tập và rèn luyện để xây dựng quê hương đất nước.

Nguồn: Đoàn trường THPT C Hải Hậu

Hội thi Hội LHTNVN