Hội nghị tập huấn kỹ năng nghiệp vụ cho cán bộ Đoàn

14:22:00 18/11/2022

Sáng ngày 17/11, Ban Thường vụ Huyện đoàn tổ chức hội nghị tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ cho cán bộ Đoàn huyện Hải Hậu năm 2022. Tiến sỹ Nguyễn Đồng Linh – Giảng viên cao cấp – Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam đã về dự và trực tiếp truyền đạt.

          Tại buổi tập huấn, các cán bộ Đoàn là Bí thư, Phó Bí thư các cơ sở đoàn trên địa bàn huyện được Tiến sỹ Nguyễn Đồng Linh – Giảng viên cao cấp – Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam trang bị các kiến thức, nội dung về: công tác tổ chức xây dựng Đoàn, nội dung và phương thức hoạt động của Đoàn Thanh niên các cấp; kỹ năng tổ chức các hoạt động tập thể cho thanh, thiếu niên; một số kỹ năng, nghiệp vụ về công tác ủy thác Ngân hàng Chính sách xã hội; nắm bắt công tác dư luận xã hội, công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái thù địch trong tình hình mới; phát huy vai trò của tổ chức đoàn và đoàn viên, thanh niên trong tham gia xây dựng nông thôn mới nâng cao, kiểu mẫu, trang bị kiến thức về phát triển kinh tế cho thanh niên và chương trình mỗi xã một sản phẩm; nâng cao năng lực công tác chuyển đổi số cho cán bộ đoàn chủ chốt huyện năm 2022.

Thông qua tập huấn là dịp để cán bộ đoàn cơ sở đối thoại với Thường vụ Huyện đoàn, trao đổi kinh nghiệm, chia sẻ học hỏi những mô hình hay, cách làm sáng tạo. Từ đó, đưa công tác đoàn và phong trào thanh, thiếu nhi trên địa bàn huyện đi vào chiều sâu, có hiệu quả, và xây dựng được đội ngũ cán bộ Đoàn cơ sở đủ sức đáp ứng với yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới./.

Hội thi Hội LHTNVN