TUỔI TRẺ HẢI HẬU CHUNG TAY CÙNG CỘNG ĐỒNG TRONG CÔNG TÁC PHÒNG, CHỐNG DỊCH BỆNH COVID - 19

09:26:00 22/11/2021

Nhằm tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của thanh niên trong việc hỗ trợ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện, trong thời quan vừa qua, trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, Ban Thường vụ Huyện đoàn Hải Hậu đã phối hợp triển khai nhiều hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, cùng cộng đồng vượt qua khó khăn trước mắt.

Đặc biệt, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã triển khai chương trình “Triệu túi an sinh” do Trung ương Đoàn phát độngnhằmhỗ trợ người dân, thanh thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19.

Ngày 20/11/2021, Ban Thường vụ Huyện đoàn và chị Đinh Thị Phượng – khu 1 thị trấn Yên Định, người con quê hương Hải Minh đã trao tặng 250 suất quà bao gồm bánh, sữa và các nhu yếu phẩm cần thiết khác gửi tới các em học sinh đang thực hiện cách ly tại khu cách ly tập trung phòng chống dịch Covid-19 của huyện tại thị trấn Thịnh Long.


          

Không thể trực tiếp trao tận tay cho các em học sinh, nhưng thông qua cán bộ chiến sỹ Ban chỉ huy quân sự huyện tại các khu cách ly, các đồng chí trong đoàn đã gửi lời chúc sức khỏe tới các em thiếu nhi, chúc các em chăm ngoan, mạnh khỏe, sớm hoàn thành đợt cách ly để về với gia đình. Đồng thời mong muốn các cán bộ, chiến sỹ, y bác sỹ tiếp tục dành tình cảm, sự quan tâm chăm sóc tới các em thiếu nhi, chung sức vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, cùng huyện nhà quyết tâm chiến thắng đại dịch.

Những hoạt động đầy ý nghĩa và có sức lan tỏa, Tuổi trẻ Hải Hậu đã và đang khuyến khích, động viên đoàn viên thanh niên tiếp tục vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, đồng thời, góp phần tích cực vào công tác phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện.

Hội thi Hội LHTNVN