Tuổi trẻ Hải Hậu hưởng ứng chương trình ''Triệu túi an sinh''

16:12:00 19/11/2021

Nhằm kịp thời động viên, hỗ trợ, chia sẻ những khó khăn đến người dân, thanh thiếu nhi trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện. Sáng ngày 19/11/2021, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Hải Hậu đã tổ chức hoạt động trao tặng quà, động viên 241 em học sinh trường Tiểu học, THCS xã Hải Anh, xã Hải Minh đang thực hiện cách ly tại khu cách ly tập trung phòng chống dịch Covid-19 của huyện tại thị trấn Thịnh Long.

Tại đây, Đồng chí Vũ Việt Dương – Phó Bí thư Huyện đoàn đã đại diện cho Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện tặng 241 xuất quà bao gồm 20 thùng sữa, 720 chai nước khoáng 1,5 lít với tổng trị giá 6,2 triệu đồng gửi tới các em học sinh. Cùng với đó đồng chí cũng gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các em học sinh đang thực hiện cách ly y tế trong khu cách ly luôn khỏe mạnh. Mong các em chăm ngoan, vui vẻ và vượt qua mọi khó khăn sớm hoàn thành cách ly để về với gia đình.

Những xuất quà nằm trong chương trình“Triệu túi an sinh” do TƯ Đoàn phát động. Những phần quà tuy không lớn về giá trị song là tình cảm gửi đến những hoàn cảnh khó khăn, tiếp thêm niềm tin, động lực để người dân, thanh thiếu nhi an tâm, chung tay đẩy lùi dịch covid-19./.

Hội thi Hội LHTNVN